TÌM HIỂU VỀ PHẦN MỀM HỔ TRỢ KÊ KHAI THUẾ HTKK

HTKK là gì?

HTKK hay còn gọi là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế là phần mềm do Tổng cục thuế phát hành. Đây là phần mềm không tốn phí cho các doanh nghiệp để tạo ra các tờ kê khai thuế có mã vạch. HTKK được xem là một hỗ trợ đắc lực cho công tác kê khai thuế trực tuyến hiện nay, không chỉ riêng đối với Tổng cục thuế mà còn dành cho tất cả các doanh nghiệp có nghĩa vụ đóng thuế. Thuế là lĩnh vực quan trọng để phát triển quốc gia trên tất cả các lĩnh vực và HTKK sẽ giúp cho các công việc liên quan đến thuế trở nên đơn giản hơn, chuyên nghiệp hơn.


phan-mem-ho-tro-ke-khai-thue-htkk

Tính năng HTKK 4.0.8

Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.0.8 có đầy đủ tính năng kê khai như phiên bản HTKK hiện nay nhưng bổ sung một số tính năng nổi bật hỗ trợ người nộp thuế (NNT) cụ thể như sau:


1. Tính năng tự động cập nhật phiên bản mới khi có kết nối internet. Như trước đây, mỗi lần cập nhật phiên bản mới, NNT phải tử tải phiên bản mới về và tiến hành cài đặt lại có thể dẫn đến rủi ro mất dữ liệu. Nếu không có kết nối internet thì NNT vẫn có thể nâng cấp thủ công như trước đây.


2. Tăng cường xử lý trên tờ khai khi tải hoặc kết xuất dữ liệu với số lượng dữ liệu lớn


3. Có thể tra cứu lại tất các các hồ sơ, tờ khai đã lập một cách dễ dàng hơn.


4. Hỗ trợ tải và kết xuất dữ liệu Excel với hai định dạng *.xls và *.xlsx giúp giảm đáng kể dung lượng file lưu trữ.


5. Giao diện được thiết kế thân thiện hơn với NNT: Bổ sung tính năng tìm kiếm trong danh mục trên tờ khai (danh mục tài nguyên, tiêu thụ đặc biệt, phí, lệ phí, ngành nghề kinh doanh), cho phép tìm kiếm theo tên và kỳ hiệu lực.


6. Hỗ trợ chuyển dữ liệu đã kê khai trên phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK phiên bản mới nhất sang HTKK 4.0.8


Với những tính năng cải tiến bên trên thì có thể thấy ứng dụng HTKK 4.0.8 đáng đượ


Tải phần mềm HTKK

Bộ cài đặt phần mềm HTKK 4.0 được đóng gói theo định dạng file RAR, nếu chưa cài đặt phần mềm đọc và giải nén file Winrar người nộp thuế cần tải ở đây:Tải phần mềm HTKK 4.0.8


Bước 1: Khởi động file cài đặt Setup.exe bằng quyền quản trị viên Run as Administrator


Bước 2: Click YES, OK, RUN hoặc More info => Run để chấp nhận cài đặt Chọn Tiếp tục


Bước 3: Kiểm tra lại thông tin thư mục cài đặt rồi click nút Cài đặt


Bước 4: Bấm Hoàn thành để hoàn tất việc cài đặt


Các từ khóa liên quan:

Tải phần mềm HTKK mới nhất. Tải HTKK. Download HTKK. Cài đặt HTKK. Hướng dẫn cài dặt HTKK. Hướng dẫn tải HTKK. Hướng dẫn tải HTKK